Kết quả tìm kiếm cho "đứng trước năm 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12185
Tại Họp báo Chính phủ chiều 8/11, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ Công an cho biết, Cơ quan điều tra đã kê biên 2 tài sản của Hoàng Hường, ước tính trị giá hơn 300 tỷ đồng, để khắc phục thiệt hại.
Trong tháng 10, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Hội nghị Trung ương 13, Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII, kỳ Họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Giới chức Hàn Quốc tối 7/11 xác nhận đã phát hiện thi thể 2 công nhân thiệt mạng trong vụ sập tháp nhà máy nhiệt điện tại thành phố Ulsan, Đông Nam nước này.
Công ty EvaTravel không có chức năng đưa người đi làm việc và đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài, tuy nhiên bị cáo đã lợi dụng nhu cầu đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động để chiếm đoạt hơn 1,9 tỷ đồng của 39 cá nhân.
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Một trong những vấn đề cốt lõi, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đảng trong công cuộc đổi mới là chủ trương phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN). Đây là mô hình đặc thù, vừa tuân theo quy luật của kinh tế thị trường hiện đại vừa bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững, công bằng, vì con người, hướng tới “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã bầu ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng khóa XIII.
Chiều 4/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh An Giang nhằm đánh giá kết quả thực hiện 10 tháng đầu năm và định huớng nhiệm vụ, giải pháp 2 tháng cuối năm 2025. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến các điểm cầu xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Hai bên nhấn mạnh coi hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh là ưu tiên hàng đầu, góp phần củng cố lòng tin và thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ.